12N5-VRLA - CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN PHÚC LONG chuyên phân phối sỉ và lẻ các sản phẩm ắc quy chính hãng mang nhãn hiệu GS, ĐỒNG NAI, ENIMAC, TROY; Ắc quy cho ô tô tàu thuyền, ắc quy xe máy, ắc quy dân dụng, ắc quy công nghiệp

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN PHÚC LONG
TÌM BÌNH AC QUY THEO LOẠI XE:
Sản phẩm
12N5-VRLA
  • 12N5-VRLA

12N5-VRLA

Mã Sản Phẩm : 12N5

Giá : liên hệ

Điện thế (v) 12
Dung lượng (Ah) 5
Dài (L-mm) 121
Rộng (W-mm) 59
Cao (H-mm) 131
Tổng cao (TH-mm) 131
Số lá cực/hộc 7
Loại cọc bình  
Bố trí

Thông tin sản phẩm

Đặc Tính Kỹ Thuật Của Ắc Quy ENIMAC.

 

     Bình ắc quy cho xe gắn máy được thiết kế lắp ráp trên dây chuyền hiện đại nhất của Italia hiện nay, có ưu điểm ít hao nước, luôn có dòng điện mạnh mẽ, tuổi thọ cao hơn so với bình ắc quy thông thường.

 

 

Ắc quy khô kín khí không phải bảo dưỡng (Maintenance Free – MF) mang các nhãn hiệu ETX4L-VRLA, ETX7L-VRLA,12N5-VRLA do Công ty TNHH Eni-Florence sản xuất theo công nghệ Italya bằng các thiết bị của Italia, Thổ Nhĩ Kì và Bỉ là chủng loại ắc quy chì - axít ở dạng khô kín có nhiều ưu điểm vượt trội so với ắc quy truyền thống, đó là:

1- Cấu trúc chống rò rỉ:

Sử dụng lá cách AGM. Tất cả điện dịch được hấp phụ trong tấm cực dương, cực âm và lá cách. Bởi việc thiết kế kín đặc biệt này sẽ không có sự rò rỉ dung dịch và có thể sử dụng an toàn cho mọi thiết bị và trong mọi vị trí.

2- Không cần phải bảo duỡng khi vận hành:

Không cần kiểm tra tỷ trọng điện dịch hoặc thêm nuớc trong quá trình sử dụng ắc quy. Ắc quy kín hoàn toàn và chỉ cần nạp điện để bảo duỡng.

3- Tính tự phóng điện thấp:

Tự phóng điện được giảm tới mức nhỏ nhất do sử dụng suờn cực bằng hợp kim chì - can xi (Pb - Ca).

4- Không phát sinh khí ăn mòn:

Ắc quy kín khí hợp nhất một loại thiết kế có khả năng điều khiển được luợng khí phát sinh ra và cho phép kết hợp với nhau trong ắc quy hơn 99%, lượng khí phát sinh ra trong quá trình sử dụng ở điều kiện chuẩn. 

5- Khả năng phục hồi nhanh sau khi phóng điện sâu:

Các lá cách sợi thủy tinh hấp thụ đặc biệt cải thiện thành phần tấm cực và cân bằng hệ thống điện dịch, luôn cải thiện khả năng bình phục ắc quy sau khi phóng điện sâu. 

6- An toàn trong sử dụng:

Khí trong ắc quy được kết hợp lại với nhau mà không bị thoát ra ngoài. Van an toàn và bộ lọc đảm bảo cấu trúc chống nổ khi quá nạp.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI