A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

Bản tin rao vặt: Vì sao hút mỡ rồi vẫn tích mỡ trở lại?

Bản tin rao vặt: Vì sao hút mỡ rồi vẫn tích mỡ trở lại?

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN PHÚC LONG
TÌM BÌNH AC QUY THEO LOẠI XE:
Bản tin Phúc Long

Bản tin rao vặt: Vì sao hút mỡ rồi vẫn tích mỡ trở lại?

Vì sao rất nhiều chị em sau khi thực hiện hút mỡ xong vóc dáng chuẩn đẹp nhưng chỉ sau một thởi gian ngắn đã béo trở lại và không thể kiểm soát được câng nặng? Theo các chuyên gia thẩm mỹ, vấn đề tăng cân và tích mỡ trở lại sau khi thực hiện thẩm mỹ hút mỡ là rất phổ biến do tính chủ quan và buông lỏng chế độ dinh dưỡng.

Những sai lầm sau hút mỡ

Có hai sai lầm lớn nhất mà những người phẫu thuật thẩm mỹ hay gặp. Sai lầm thứ nhất là kiêng khem một cách quá mức. Như thế, cơ thể sẽ thiếu dưỡng chất, thiếu sự đàn hồi của các mô, da toàn thân bị chùng xuống. Điều này sẽ làm kết quả của ca phẫu thuật có xu hướng giảm theo.

Sai lầm thứ hai là do họ thấy phẫu thuật thẩm mỹ giúp lấy lại vẻ đẹp nhanh chóng nên chủ quan, không duy trì chế độ ăn uống hợp lý, từ đó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Các chuyên gia thẩm mỹ khuyến cáo, trong thời gian hậu phẫu, thực hiện đúng theo chế độ dinh dưỡng hợp lý, kết quả phẫu thuật sẽ khả quan, vết mổ sẽ nhanh chóng lành, vết thương lành sẽ đẹp hơn so với những người không lưu ý đến chế độ dinh dưỡng.

Đặc biệt lưu ý, trong các loại phẫu thuật thẩm mỹ, hút mỡ là phẫu thuật mà người làm đẹp cần lưu ý nhất về chế độ dinh dưỡng. Đó là bởi, nếu sau khi hút mỡ bụng mà không chấp hành chế độ ăn hợp lý thì sẽ dễ quay về trạng thái như ban đầu, thậm chí còn tích lũy mỡ nhanh và nhiều hơn so với khi chưa phẫu thuật.

Người thực hiện phẫu thuật hút mỡ bụng cần thiết lập chế độ ăn kiêng như người giảm cân. Chỉ khi tuân thủ chặt chẽ chế độ ăn kiêng, việc duy trì hiệu quả phẫu thuật hút mỡ mới đạt được kết quả tốt nhất.

Sau khi hút mỡ nên lưu ý gì?

Các chuyên gia thẩm mỹ cho hay, đối với những người mong muốn làm đẹp, phẫu thuật hút mỡ giảm béo chỉ là một phần rất nhỏ trong toàn bộ quá trình điều trị, bởi vì giảm béo thành công hay không hoàn toàn không quyết định bởi lượng hút mỡ nhiều hay ít.

Không những thế, khâu chăm sóc và hồi phục sau khi phẫu thuật đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc đảm bảo an toàn và hiệu quả phẫu thuật. Điển hình, sau khi phẫu thuật hút sạch mỡ ra có thể nhanh chóng giảm sưng cho cục bộ phẫu thuật; thay thuốc kịp thời có thể phòng chống viêm nhiễm; sử dụng đúng băng bó có tính đàn hồi trong ba tháng liền có thể đề phòng da bị lỏng một cách hữu hiệu.

Bên cạnh đó, sau khi phẫu thuật hút mỡ nên dùng thực phẩm chứa lượng vitamin cao, ăn nhiều rau quả để xúc tiến cục bộ hút mỡ chóng lành, hạn chế hình thành vết sẹo, khiến cục bộ hút mỡ nhanh chóng mềm hóa để đạt mục đích khỏe đẹp ở các bộ phận bụng, eo....